Hạt xốp nhồi con cá ngựa mua ở đâu?

Hạt xốp nhồi con cá ngựa mua ở đâu? Thông tin Ứng dụng

Cá ngựa là thú cưng của bé, nhiều bé có thói quen ôm cá ngựa khi ngủ, không có là không ngủ được. Thông thường cá ngựa thường nhồi bằng bông, nhưng bạn chưa biết hạt xốp nhồi cá ngựa ôm còn đã hơn nhiều…

Hạt xốp nhồi con cá ngựa dành cho ai?

Bé nhà mình rất thích cá ngựa nhồi bông gòn, cho dù con cá ngựa có dơ thế nào đi chăng nửa; bé nhất định phải ôm ngủ cho bằng được, không có là khóc không chịu ngủ.

Thế là mình may thêm một con cá ngựa khác, nhưng không nhồi băng bông mà nhồi bằng hạt xốp. Hạt xốp nhồi cá ngựa sẽ làm cho cá ngựa hơi cứng hơn; ban đầu bé chê vì thấy cứng và cảm giác lạ lạ khi ôm. Tuy nhiên càng ngày bé càng thích người bạn mới; vì ôm rất chắc chắn và đã hơn nhiều so với nhồi bông gòn…

Hạt xốp nhồi con cá ngựa mua ở đâu? Thông tin Ứng dụng
Cá ngựa hạt xốp là người bạn thân thiết của bé yêu

Ngoài ra hạt xốp nhồi cá ngựa rất thích hợp cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Cá ngựa có độ dài, dọc theo cơ thể, lưng của cá ngựa uống cong; rất phù hợp với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bà bầu sử dụng thoải mái và có giấc ngủ sâu. Những hạt xốp nhỏ bé di chuyển linh hoạt giúp massage nhẹ nhàng cho mẹ bầu vô cùng tốt.

Lưu ý: Hạt xốp dùng để nhồi cá ngựa tốt nhất bạn nên sử dụng hạt xốp 1-2 li hoặc 2-3 li là tốt nhất.

Hạt xốp nhồi con cá ngựa mua ở đâu?

Chú cá ngựa nhìn rất đáng yêu phải không? Bạn có thể mua hạt xốp bằng cách điện cho chúng tôi qua số 090.2512.711; hoặc Add Zalo hoặc SmS cho chúng tôi địa chỉ và số lượng giao hàng; hạt xốp sẽ được giao đến cho bạn ngay khi chúng tôi xác nhận lại đơn của bạn.

Địa chỉ bán hạt xốp nhồi cá ngựa: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

SDT Đặt hàng: 090.2512.711

 

Zalo 090.2512.711