Hạt xốp làm gối chữ U mua ở đâu?

Hạt xốp làm gối chữ U mua ở đâu? Hạt xốp nhồi gối Ứng dụng Địa chỉ bán hạt xốp  Hạt xốp ghế lười Hạt xốp EPS

Gối chữ U hạt xốp hay gối kê cổ hạt xốp đã quá quen thuộc với mọi người trong những chuyến công tác, du lịch, máy bay… Và ngay cả trong những giờ nghỉ trưa ở văn phòng, những phút giây thư giản bên ghế… Với những công dụng tuyệt vời đó, nếu bạn muốn mua hạt xốp làm gối chữ U? Thi bài viết này dành cho bạn

Gối chữ U hạt xốp sử dụng cho mục đích gì?

Gối kê cổ với thiết kế hình chữ U, nhẹ nhàng ôm sát vòng cổ, nâng đỡ và bảo vệ cổ tối đa. Nên sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

  • Sử dụng đi du lịch, đi máy bay, đi tàu xe
  • Dân văn phòng sử dụng giúp cổ đỡ mỏi và thoải mái khi làm việc
  • Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể dùng nó tại nhà, đọc sách, nghe nhạc, xem tivi…

Gối chữ U hạt xốp có công dụng như thế nào?

Hạt xốp làm gối chữ U mua ở đâu? Hạt xốp nhồi gối Ứng dụng Địa chỉ bán hạt xốp  Hạt xốp ghế lười Hạt xốp EPS
Chuyên cung cấp hạt xốp làm gối chữ U

Vỏ gối bằng vải cao cấp chống thấm mồ hôi tạo cảm giác mềm mại, trơn mượt khi chạm vào; Hạt xốp làm gối chữ U là hàng ngàn hạt xốp nhỏ, di chuyển linh động bên trong tạo nên sự êm ái dễ chịu; dễ dàng thay đổi hình dáng cho phù hợp với từng vị trí kê, nằm:

  • Gối chữ U hạt xốp có thể giúp nâng đỡ tốt cho vùng cổ và vai gáy; từ đó làm giảm tình trạng đau nhức và phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

  • Gối chữ U hạt xốp còn được sử dụng để thay thế cho gối ôm và gối tựa lưng; gối chữ U hạt xốp đa năng có thể sử dụng cho ba mục đích khác nhau
  • Gối chữ U hạt xốp được làm từ chất liệu tốt, mềm mại, ôm sát và nâng đỡ cho vùng cổ, vai gáy; giúp các bạn có một giấc ngủ ngon hơn tại nơi làm việc hoặc cảm giác thư giản tốt hơn.

  • Đặc biệt gối chữ U hạt xốp vô cùng thích hợp cho những chuyến đi xa; bạn thường cảm thấy rất mỏi lưng, mỏi cổ vì ngồi xe, máy bay quá lâu. Tuy nhiên, khi sử dụng gối kê cổ chữ U hạt xốp thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Yêu cầu cho một chiếc gối chữ U hạt xốp chất lượng

Chất liệu vải tốt, dễ dàng vệ sinh

Loại vải làm vỏ gối chữ U hạt xốp phải có độ co dãn để dễ dàng tạo sự lưu chuyển các hạt xốp bên trong; mang đến độ êm ái, thoải mái. Vải ít bám bụi bẩn, có thể dễ dàng giặt khô, hong gió để thông thoáng khí.

Hạt xốp chất lượng

Hạt xốp làm gối chữ U mua ở đâu? Hạt xốp nhồi gối Ứng dụng Địa chỉ bán hạt xốp  Hạt xốp ghế lười Hạt xốp EPS
Hạt Xốp giá sỉ chất lượng

Hạt xốp làm gối chữ U phải có kích thướng nhỏ và đều (hạt 1,2 ly) và chất lượng cao; giúp tăng độ bền, độ êm ái của chiếc gối và tạo cảm giác nhẹ nhàng nhất có thể.

Cách sử dụng gối chữ U hạt xốp

Hạt xốp làm gối chữ U sử dụng rất đơn giản, chỉ cần quàng trực tiếp gối lên cổ là xong. Ngoài ra, sử dụng gối chữ U kết hợp với một chiếc đệm êm ái và có độ cứng phù hợp sẽ nâng chất lượng giấc ngủ của bạn lên rất nhiều.

Hạt xốp làm gối chữ U mua ở đâu?

Địa chỉ bán hạt xốp làm gối chữ U: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454 

Zalo 090.2512.711