Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé, đủ màu sắc, xanh đỏ, tím, vàng, xanh lá cây, hồng v.v.. dùng làm đồ chơi xúc cát cho bé, hạt nặng, ít bay khi gặp gió, chỉ thích hợp cho bé chơi từ 3 tuổi trở lên.

Tại sao nên sử dụng hạt xốp làm cát đồ chơi?

Độ an toàn cao

Độ an toàn của đồ chơi cho bé là mối quan tâm hàng đầu của các bật phụ huynh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi cho bé, phù hợp cho từng bé trai, bé gái. Nhất là những loại đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc vô cùng hấp dẫn bé mà lại rẻ. Thế nhưng đi kèm với đó là sự nguy hiểm cao của những món đồ chơi  “made in china”

Đặc điểm của hạt xốp làm đồ chơi cho bé là nhẹ, mềm, nhiều màu sắc kích thích trẻ, độ an toàn cao… Nên cha mẹ có thể yên tâm khi sử dụng hạt xốp làm đồ chơi cho bé; mà không cần quá lo nghĩ món đồ chơi đó có nguy hiểm hay không.

Hạt xốp có thể làm nhiều loại đồ chơi khác nhau

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé được nhiều ba mẹ sử dụng nhất; vừa tiện lợi, vừa an toàn, sạch sẻ, dễ dọn dẹp hơn nhiều so với cát thông thường hoặc cát đồ chơi.

Ngoai ra, phụ huynh có thể tuỳ biến hạt xốp làm đồ chơi cho bé theo cách riêng của mình, hoặc theo sở thích của bé. Có thể sử dụng hạt xốp làm tuyết giả; tắm hạt xốp (đổ gần đầy hạt xốp vào thau lớn hoặc chậu lớn, sau đó cho bé vào, bé có thể thoải mái vẫy vùng trong đó); hạt xốp làm bi; nghịch ném nhau…

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé với giá rất rẻ

Những món đồ chơi nhỏ cho bé tưởng chừng không đáng bao nhiêu; nhưng nếu nhẩm tính bạn đã dành khá nhiều tiền để mua những món đồ đó. Rất nhiều bậc phụ huynh bảo rằng nuôi con nhỏ còn tốn tiền hơn nuôi một người trưởng thành.

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé có một ưu điểm nổi bật là rất rẻ; với vài chục ngàn là bạn đã có một đống cát đồ chơi cho bé tha hồ nghịch ngợm…

Lưu ý khi cho bé chơi: chỉ cho bé từ 3 tuổi trở lên và có cha mẹ trông chừng khi chơi hạt xốp xúc cát.

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng
Chúng tôi cung cấp hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé đủ màu sắc

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng

Hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé Ứng dụng
Bạn có thể chọn lựa từng màu riêng hoặc màu hỗn hợp để làm đồ chơi cho bé

Mua hạt xốp làm cát đồ chơi cho bé ở đâu?

Địa chỉ: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM.

Điện thoại: 090.2512.711

Lưu ý khi cho bé chơi: chỉ cho bé từ 3 tuổi trở lên và có cha mẹ trông chừng khi chơi hạt xốp xúc cát. 

Zalo 090.2512.711