Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM

Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
5/5 - (20 bình chọn)

Hiện có nhiều bạn hỏi mình dùng hạt xốp để làm gì? Nhằm giúp bạn có thể hình dung và ứng dụng cách sử dụng hạt xốp rộng rãi, mình xin hướng dẫn cách sử dụng hạt xốp, hạt mút xốp.

Địa chỉ bán hạt mút xốp: 54/28 (đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454

Hạt xốp trắng để nhồi gối nằm, hoặc ghế lười

Ghế lười hạt xốp của chúng tôi gồm 2 lớp tách rời nhau. Vỏ ghế lười được may từ vải nhung lông mềm mại, thấm hút tốt. Phần ruột là một lớp lót chống thấm đựng đầy hạt xốp tạo độ êm xốp cho ghế. Khi sử dụng, những hạt xốp này di chuyển linh hoạt như những hạt massage nhẹ nhàng rất dễ chịu và có lợi cho sức khỏe.

Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
Hạt Xốp Nhồi Ghế Lười
Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
Hạt xốp làm ghế lười

Hạt xốp bỏ vào thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng

Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ hấp dẫn và kích thích hơn khi bạn sử dụng hạt mút xốp. Chỉ với một chiếc hộp trong suốt đổ đầy hạt xốp, sau đó trộn đều những lá phiếu may mắn với hạt xốp. Tất cả những người tham dự sẽ nín thở quan sát từng hành động của bạn trong thùng phiếu; vừa gia tăng sự hấp dẫn vừa thể hiện sự minh bạch và công bằng.

Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
Bán hạt xốp giá sỉ và lẻ tại TPHCM

Địa chỉ bán hạt xốp: 54/28 (đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454

Nếu bạn để ý, có một số thùng bốc thăm trúng thưởng trong suốt. Người ta thường đổ hạt xút mút xốp vào sau đó bỏ những lá phiếu và trộn đều; giúp tăng tính công bằng hơn trong bốc thăm và cũng để khán giả kích thích hơn

Hạt xốp màu bỏ vào hộ quà

Hạt mút xốp dùng để bỏ hộp quà, với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau; giúp tạo sự bất ngờ hơn cho người nhận; tăng giá trị của món quà

Ngoài ra khi bỏ hạt mút xốp trong hộp quà còn có một công dụng là bảo quản món quà bên trong. Trong quá trình vận chuyển, những món quà đắt tiền hoặc dễ vỡ sẽ được bảo vệ an toàn bằng những hạt xốp nhỏ bé.

Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
Hạt mút xốp màu hoặc hạt xốp màu

Ngoài ra hạt xốp cùng được dùng để làm mồi câu cá, bạn chỉ việc gắn thêm các hạt xốp vào lưỡi câu là có thể câu được một số loại cá nhé !

Hạt xốp lọc nước công nghiệp

Địa chỉ bán hạt xốp, hạt xốp trắng tại TP.HCM
Hạt xốp lọc nước

Hạt xốp còn có công dụng dùng trong các ứng dụng công nghiệp như hạt xốp lọc nước, dùng trong các hệ thống lọc nước sạch an toàn cho sức khoẻ.

Mốp xốp trắng, Hạt Xốp (Foam) EPS

Mốp xốp Hạt Xốp (Foam) EPS được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Dạng hạt có chứa chất khí Bentan ( C5H12) khi dễ cháy. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp EPS.

Sản phẩm Xốp định hình từ hạt xốp gốc được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Quy cách mốp xốp trắng, Hạt Xốp (Foam) EPS

Loại nhỏ : (3600 x 1200 x 55) mm

Loại lớn : (4040mm x 1230mm x 1020) mm

Tỉ trọng từ 10 – 40 kg/m3 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mốp khối được cắt thành tấm dày – mỏng, dài – ngắn theo qui cách cung cấp.

Đặc tính kỹ thuật mút xốp trắng

Hệ số dẫn nhiệt K: 0,035 W/m.0K – Cường độ nén : 175 Kpa – Nhiệt độ làm việc: -40 oC ÷ +75 0C

Ứng dụng mốp xốp trắng, Hạt Xốp (Foam) EPS

– Được sử dụng cho trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

– Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống. Vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt; nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

– Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.

– Dùng làm vách, trần hay sàn cho hệ thống kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch.

– Dùng cách nhiệt nền kho lạnh. Hầm đông.hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn – Bao bì điện tử, sanh sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập

– Là giải giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất; đổ sán Bê tông cho các toà cao ốc, khách sạn,. . . Dùng để cách âm – cách nhiệt cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh, . . .

Liên hệ mua hạt xốp, hạt mút xốp trắng tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Chúng tôi có nhận đóng gói và giao hàng hạt xốp đi các tỉnh thành trong nước.

Đặt mua hạt xốp qua facebook: https://facebook.com/hatxop/

=> Mua hạt xốp 1 kg ở đây

Địa chỉ bán hạt mút xốp: 54/28 (đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454

Email: [email protected]

Zalo 090.2512.711