Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp

Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp Thông tin  Túi ngồi hạt xốp Bán túi hạt xốp

Bạn cần mua hạt xốp để nhồi ghế túi hạt xốp? Mua hạt xốp nhồi ghế lười? Chúng tôi có bán và đóng sẵn bao túi hạt xốp để bạn có thể dẽ dàng châm, bơm thêm vào ghế lười, gối lười của bạn. liên hệ: 090.2512.711

Ghế lười hạt xốp, ghế túi hạt xốp là gì?

Ghế lười hạt xốp hoặc được gọi với cái tên đúng hơn là ghế túi hạt xốp. Vì bản chất nó được cấu tạo chỉ 2 phần: túi vải và hạt xốp. Ghế lười hạt xốp được thiết kế với 2 lớp vải tách rời nhau; vỏ ghế được may từ vải nhung lông mềm mại, thấm hút tốt. Phần ruột là một lớp lót chống thấm đựng đầy hạt xốp với các có kích thước khác nhau tạo độ êm xốp cho ghế túi hạt xốp.

Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp Thông tin  Túi ngồi hạt xốp Bán túi hạt xốp
Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp

Công dụng của ghế lười hạt xốp, ghế túi hạt xốp

Ghế túi hạt xốp rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp người dùng thư giãn theo mọi tư thế ngồi nằm, chống cong vẹo cột sống. Khi sử dụng, những hạt xốp này di chuyển linh hoạt như những hạt massage nhẹ nhàng rất dễ chịu và có lợi cho sức khỏe. Ghế lười hạt xốp được các bác sĩ khuyên dùng cho người già và trẻ em.

Những chiếc ghế túi hạt xốp xinh xắn đủ màu sắc sẽ là một điểm nhấn trong căn phòng của bạn; giúp căn phòng trở nên sinh động và độc đáo hơn… Bạn có thể biến căn phòng mình thành một điểm vui chơi cho gia đình với những chiếc ghế lười hạt xốp.

Sau một ngày làm việc bạn chỉ muốn nằm xuống nghỉ ngơi chốc lát thì ghế túi hạt xốp là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể ngồi dựa lưng xem tin nhắn của bạn bè người thân; ngả thêm một chút thành tư thế nằm để xem những video hài hước; lăn qua lăn lại hoặc nằm úp để làm bất cứ điều gì mình thích…

Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp Thông tin  Túi ngồi hạt xốp Bán túi hạt xốp
Chuyên cung cấp hạt xốp nhỏ làm ghế lười chất lượng

Bạn cũng không cần lo lắng vì việc di chuyển ghế túi hạt xốp vì nó rất nhẹ. Bạn có thể mang ra ban công vừa phơi nắng vừa nghỉ ngơi trên ghế; hoặc kéo nó ra phòng khác xem tivi và chơi đùa với thú cưng… Chỉ đơn giản là nhấc bằng một tay và di chuyển hoặc xách nó nên và ném đến bất cứ nơi nào mong muốn.

Hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp mua ở đâu TPHCM?

Địa chỉ bán hạt xốp: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: 090.2512.711 để được tư vấn mua hàng với giá tốt

One thought on “Bán hạt xốp nhồi ghế túi hạt xốp

Comments are closed.

Zalo 090.2512.711