Hướng dẫn tiêu huỷ hạt xốp, mút xốp thùng xốp khi không sử dụng nữa.

Hướng dẫn tiêu huỷ hạt xốp, mút xốp thùng xốp khi không sử dụng nữa. Thông tin

Sau một thời gian sử dụng Hạt Xốp, nhất là hạt xốp sử dụng cho Ghế lười hạt xốp; hạt xốp sẽ trở nên chai lì và nặng cho gối của bạn. Tuy nhiên nếu bạn bơm thêm hạt xốp vào gối sẽ làm cho gối căng lên, nhưng trọng lượng của gối cũng sẽ tăng lên theo; do đó bạn lưu ý là khi bơm lên một mức nào đó gối sẽ nặng lên từ 3kg sẽ tăng lên thành 5-6kg; khi đó bạn sẽ phải cần tiêu huỷ hạt xốp cũ đi cho chiếc ghế lười hạt xốp nhẹ đi.

Tuy nhiên hạt xốp cũ loại bỏ đi thì tiêu huỷ bằng cách nào? Bỏ vào bao và bỏ thùng rác? Hạt xốp có an toàn cho môi trường? Nếu bạn tiêu huỷ không đúng cách sẽ làm bao bì đựng hạt bị rò rỉ và phát tán ra môi trường bên ngoài; gây ảnh hưởng xung quanh, và hạt xốp rò rỉ môi trường bên ngoài sẽ rất khó tiêu huỷ do tính chất bền của hạt ở môi trường tự nhiên.

Cách tiêu huỷ hạt xốp dễ dàng và an toàn

Hạt Xốp Như Phương hướng dẫn bạn cách tiêu huỷ hạt xốp đảm bảo gọn và tương đối an toàn hơn cho môi trường:

Chuẩn bị

Trước khi tiêu huỷ hạt xốp, bạn cần chuẩn bị các đồ dùng sau:

  1. Một xô bằng sắt, hoặc tốt nhất là thùng sơn cũ (loại lớn một chút càng tốt)
  2. 1-2 lít xăng, hoặc dầu hoả, tốt nhất nên dùng xăng, lưu ý khi tiêu huỷ phải ở nơi thoáng mát; để phòng cháy nổ khi sử dụng xăng; dầu hoả tương đối an toàn hơn nhưng cũng lưu ý cẩn trọng lửa xung quanh.
  3. Hạt xốp cần tiêu huỷ, hoặc mút xốp không sử dụng nữa.

Quy trình tiến hành tiêu huỷ hạt xốp

Đổ xăng hoặc dầu hoả và thùng sắt bạn đã chuẩn bị. Đổ khoảng nửa lít, nếu thiếu thì đổ thêm nữa cho an toàn; lưu ý cẩn thận lửa để phòng cháy.

Cho từng ít một hạt xốp, mút xốp cần tiêu huỷ và thùng có xăng, dầu hoả đó. 

Hạt xốp, mút xốp sẽ tan trong xăng, dầu hoả, do xăng có axeton, sẽ làm tan xốp. Bạn cho vào dần dần, hạt sẽ tan ra và vón thành một cục nhựa; bạn lấy dụng cụ lấy cục nhựa đó ra để bên ngoài một chút sẽ khô cứng lại, sau đó lấy phần đó bỏ vào bao xốp để bỏ đi; bằng cách này hạt xốp sẽ tiêu huỷ thành hạt nhựa, và không bay ra khỏi môi trường bên ngoài, gây ảnh hưởng.

Bạn có thể dùng hợp chất sau khi hạt xốp tan ra để làm một số ứng dụng như: trám chỗ rò rỉ nước trên mái nhà, hoặc trám chống nước cho các vị trí bị rò. 

Liên hệ mua hạt xốp, mút xốp, mốp xốp

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454

Địa chỉ: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Zalo 090.2512.711