Hạt xốp trang trí noel (cây thông noel)

Hạt xốp trang trí noel (cây thông noel) Ứng dụng

Hạt xốp trang trí noel (cây thông noel), cung cấp hạt xốp đủ loại trang trí cây thông, trang trí noel; hoặc làm tuyết giả trang trí noel, cây thông, có hạt xốp đủ màu để làm tuyết giả giáng sinh.

Cách dùng hạt xốp trang trí noel

Có 1001 cách dùng hạt xốp trang trí cây thông noel, chúng tôi không không phải bên thiết kế hoặc trang trí nên cũng không có quá nhiều gợi ý cho bạn. Tuy nhiên với kinh nghiệm bán hạt xốp sỉ và lẻ nhiều năm cho những người mua hạt xốp trang trí noel; nên cũng có vài gợi ý cho bạn

Cành cây khô kết hợp với hạt xốp

Đây là một cách trang trí khá mới mẻ, bạn có thể tham khảo và tuỳ biến thêm nhé; chỉ với vài chiếc ly hoặc lọ thuỷ tinh đổ vào trong đó một ít hạt xốp trắng; cuối cùng là cắm những cành cây nhỏ khô có kích thước khác nhau. Là bạn đã có ngày một không gian lạ mắt trong mùa giáng sinh rồi.

Đối với những nơi có không gian mở như nhà hàng, cửa hàng, shop… bạn có thể sử dụng bình hoặc lọ thủy tinh lớn hơn; kết hợp với nhánh cây và cành cây to hơn và đổ thật nhiều hạt xốp trắng vào; nó sẽ là một điểm nhấn khiến mọi người phải chú ý đấy…

Hạt xốp trang trí noel (cây thông noel) Ứng dụng
Hạt xốp trang trí cây thông noel

Hạt xốp trang trí cây thông noel

Đây là cách phổ biến mà mọi người vẫn thường làm trong mùa giáng sinh. Hãy kết hợp những hạt xốp tròn to nhỏ kết hợp để cây thông của bạn thêm phần độc đáo nhé.

Thông thường để trang trí cây thông noel bằng hạt xốp, bạn có thể sử dụng hồ dán, đính và dán các hạt xốp lại và gắn lên cây thông noel, hạt xốp sẽ rất mau khô và tạo hình thành các hạt tuyết bé nhỏ xinh xắn cho căn phòng của bạn.

Bạn nên sử dụng từ 1-2 kg hạt xốp để có thể phủ đầy lên cây thông noel, hoặc sử dụng thêm Bông Gòn

Hạt xốp trang trí noel (cây thông noel) Ứng dụng
Trang trí cây thông noel bằng hạt xốp

Liên hệ mua hạt xốp trang trí noel

Điện thoại: 090.2512.711 – 090.4519.454

Địa chỉ: 281/54/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Zalo 090.2512.711